Tin Tức - Sự Kiện

Máy toàn đạc điện tử serie GTS-240NW được thiết kế chưa từng có
LIVERMORE, Calif. – Thứ sáu, 14/01/2011

Máy toàn đạc điện tử mới của Topcon serie GTS-240NW được thiết kế để cung cấp "chức năng chưa từng có độ tin cậy, được hỗ trợ bởi ngành công nghiệp hàng đầu công nghệ của Topcon," theo ông Denny Welch, phó chủ tịch cao cấp của các đơn vị kinh doanh thiết bị khảo sát của Topcon.

Hệ thống mới có tính năng phần mềm của Topcon TopField phần mềm đường, trong đó "tăng đáng kể hiệu quả trong việc thu tập dữ liệu topo , bố trí xây dựng, cũng như nhiệm vụ chuyển điểm đường " ông Welch nói. Bàn phím 24 chữ và số mới cho phép "nhanh chóng nhập số điểm, mã số, các dữ liệu cần thiết khác."

Các tính năng khác của dòng GTS-240NW bao gồm:

  • Độ phân giải ống kính cao nhất 2.5 "
  • Dẫn hướng cho chuyển điểm / bố trí
  • Dọi tâm Laser để nhanh chóng thiết lập
  • Kết nối không dây Bluetooth
  • Tiêu chuẩn IP66 chống bụi nước
  • Hoạt động pin 10 giờ
Ông Welch nói: "Với các chức năng nâng cao, GTS-240NW cho phép thu thập dữ liệu và làm việc bố trí mà không cần sử dụng một bộ điều khiển bên ngoài hoặc máy PC." Đối với người sử dụng thích sử dụng một bộ điều khiển trường, bộ phim mới này cung cấp khả năng không dây cho một kết nối thuận tiện.


Topcon thiết kế và sản xuất sản phẩm và giải pháp định vị chính xác cho việc khảo sát toàn cầu, xây dựng, nông nghiệp, kỹ thuật dân sự, lập bản đồ và GIS, quản lý tài sản kiểm soát thị trường điện thoại di động. Công ty mẹ của TPS, Tổng công ty Topcon (Tokyo Stock Exchange - 7732), được thành lập vào năm 1932.