Tin Tức - Sự Kiện

khuyến mãi máy toàn đạc điện tử GPT-7005
GIỚI THIỆU
http://topconvn.com/upload/2011-12-22/gpt-7000-3.jpg

khuyến Mãi: giá bán 122.601.344 vnđ


Máy Toàn Đạc Điện Tử Phát Xung Không Gương Series GPT-7000
Topcon, nhà sản xuất đi đầu trong các giải pháp định vị với độ chính xác cao, tự hào giới thiệu thế hệ máy toàn đạc điện tử Series GPT-7000 với hệ điều hành Windows CE, có khả năng đo không gương xa tới 250m.
Tin cậy, an toàn và dễ sử dụng
Công nghệ Lase xung của Topcon cho phép máy toàn đạc series GPT-7000 đo xa không gương lên đến 250m một cách an toàn và tin cậy.Lase cấp 1 an toàn khi sử dụng ngay cả ở những nơi có mật độ giao thông cao. Lase cấp 1 không gây hại cho sức khỏe con người.
Giao diện đồ họa
Topcon luôn luôn quan tâm tới hiệu quả và năng xuất công việc của người dùng, nhờ ứng dụng công nghệ Windows CE, Topcon co thể đưa giao diện đồ họa vào máy toàn đạc. Người đã có kinh nghiệm sử dụng máy toàn đạc có thể sử dụng máy GPT-7000 một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng trực giác mà không phải đọc sách hướng dẫn sử dụng. Người mới sử dụng máy toàn đạc cũng có thể học cách vận hành mà không mất quá nhiều thời gian.
Hệ thống quang học kép
GPT-7000 sử dụng hệ thống hai chùm tia, một trùm tia hẹp cho chức năng dùng đo không gương, và một chùm tia dùng cho chế độ đo có gương.điều này làm ổn định chùm tia và nâng cao độ chính xác khi đo khoảng cách xa.
Mặt cắt chùm Lase
Hầu hết các thiết bị đo không gương đều sử dụng chùm tia Lase để đo khoảng cách, và mỗi nhà sản xuất đều có sản phẩm mà chất lượng của chùm tia thay đổi theo khoảng cách.Máy GPT 7000 của topcon sử dụng kỹ nghệ tiên tiến nhất: chùm tia có tính hội tụ cao, nhằm tạo ra chùm tia hẹp có điểm chấm ổn định và rõ nét với khoảng cách xa.
Màn hình hiển thị màu cảm ứng
Với màn hình hiển thị TFT-LCD 3,5 inch GPT-7000 hiển thị cùng một lúc nhiều thông tin, nó cho phép nhìn các thông số hiển thị một cách rõ ràng thậm chí dưới ánh sáng chói của mặt trời. màn hình cảm ứng giúp vận hành máy dễ dàng. bằng cách ấn nút trực tiếp lên màn hình mà không phải tìm phím bấm thích hợp.
Phép đo chính xác cao bằng Lase xung
Phần quan trọng nhất của chùm tia đo là công nghệ phát xung đặc biệt chỉ có ở thiết bị của Topcon. một chùm tia phát ra xung ánh sáng Lase. việc ngắm và đo những điểm ở góc một tòa nhà hoặc một vật qua hàng rào cũng rất dễ dàng.
chọn điểm và đo một cách chính xác

Cùng với diode Laser xung dùng đo khoảng cách, GPT-7000 còn sử dụng công nghệ diode nhìn thấy như là một điểm chỉ laser (hay còn gọi là con trỏ laser). Nó chiếu điểm sáng và nhấp nháy vào chính điểm mà bạn muốn đo. Bạn sẽ không phải đoán xem mình đang đo những gì hay đã đo những gì. Điểm mà bạn ngắm đến chính là điểm bạn sẽ đo.

4 cách truyền dữ liệu:

Nhờ ứng dụng hệ điều hành Windows CE, Series GPT-7000 của Topcon có khả năng truyền dữ liệu theo 4 cách:

- Kết nối qua cổng USB

- Kết nối nhờ thẻ nhớ CompactFlash

- Kết nối bằng công nghệ Bluetooth không dây

- Kết nối RS-232 thông thường

Chạy trên hệ điều hành Windows CE:

Máy toàn đạc với hệ điều hành Windows CE giúp hệ thống làm việc ổn định hơn, giúp hiển thị đồ họa tốt hơn, hỗ trợ tốt hơn những phần mềm ứng dụng và các phụ kiện tiêu chuẩn như công nghệ Bluetooth. Môi trường 32 bit đa năng cho phép tận dụng tối đa khả năng của bộ vi xử lý. Điều đặc biệt là nó được ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng, cho phép làm việc hiệu quả cao với thời gian sử dụng pin lâu hơn.

Phần mềm TopSURV tăng năng suất công việc:

TopSURV là phần mềm điều khiển và thu thập dữ liệu cho Series máy toàn đạc GTS-7000.

Nó bao gồm chức năng thiết kế đường (“Road” Function) cũng như nhiều chức năng khác như: khảo sát (Survey), bố trí (Setout), Cogo v.v. Việc quản lý dữ liệu khảo sát trở nên dễ dàng và linh hoạt, vì dữ liệu có thể được chia sẻ và truyền giữa các máy toàn đạc, GPS và máy tính.

Chương trình đo cơ bản:

Phép đo sử dụng tọa độ được lưu trước trong máy:

Sau khi dựng máy tại điểm chuyền, gọi dữ liệu đã lưu ra, ngắm trở lại điểm trạm trước đó. Máy sẽ đặt góc ngang và cho phép đo tọa độ của điểm tới. Bằng cách này, phép đo lưới đường chuyền sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Đo góc lặp:

Chương trình này tính toán góc ngang và hiển thị tổng các góc và giá trị trung bình của các góc đo. Chương trình cũng theo dõi giá trị thực của các góc ngang đã đo.

Đặt góc định hướng:

Nhập giá trị tọa độ của điểm đã biết (A) và điểm đặt máy (C) ngắm về điểm đã biết A. Góc định hướng sẽ được tự động tính toán.

Đo cao từ xa (REM):

Đo cao tại điểm mà ở đó bạn không đặt được gương. Đặt gương ở bất kỳ điểm nào trên đường thẳng đứng từ gương bạn có thể xác định được độ cao của điểm đó.

Đo gián tiếp:

Có hai cách: đo giữa điểm đầu và điểm cuối, đo giữa hai điểm đo cuối cùng. Khoảng cách ngang, độ chênh cao và khoảng cách nghiêng giữa hai điểm sẽ được tính toán. Có thể sử dụng file dữ liệu tọa độ hoặc tự nhập bằng tay.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
GPT-7001GPT-7002GPT-7003GPT-7005
Thấu kính
Dài150mm
Đường kính kính vật45mm (EDM:50mm)
Độ phóng đại30x
ẢnhThuận
Trường ngắm1030’
Tiêu tự nhỏ nhất1.3m
Đo khoảng cách
Dải đo(Mục tiêu màu trắng)
Mode đo không gương1.5 đến 250 m
Mode đo có gương
1 gương (điều kiện 1)3000 m
Độ chính xác±(2mm+2ppm)
Mode đo không gương
³ 1.5 m± 5mm
Mode đo có gương
< 25 m± (3mm + 2ppm x D)
³ 25 m± (2 mm + 2ppm x D)
Hiển thị11 số: hiển thị lớn nhất ±9999999.9999m
Thời gian đo
Mode đo chính xác1mm:1,2giây 0.2mm:2.8giây
Mode đo thô0.7giây
Mode đo nhanh0.4giây
Đo góc
Phương phápSố đọc tăng dần
Phân chiaNgang: 2 bên , Đứng: 2 bên
Số đọc nhỏ nhất0.5”/1”1”/5”
Độ chính xác1”2”3”5”
Sen sơ hiệu chỉnh độ nghiêng
Sen sơ2 trục
Dải bù±4’
Hệ thống
OSMicrosoftÒWindowsÒCE.NET 4.2
Bộ nhớ trong
Bộ nhớ RAM64MB
Bộ nhớ ROM2MB (Flash ROM) + 64MB (Flash Disk)
Màn hiển thịMàn hỡnh màu tinh thể lỏng, 320 x 240 (QVGA)
Card nhớCompactFlashTM Card (Type I/II)
Cổng giao tiếp
Serial I/F PortRS-232C, USB (loại B) cho ActiveSyncÒ
Pin BT-61Q
Nguồn ra7.4V
Đo khoảng cách7.5 giờ
Chỉ đo góc10 giờ