TOPCON Sirius (UAV)
Thiết bị khảo sát thông minh hiệu quả, Sirius Pro loại bỏ sự cần thiết của việc thiết lập điểm mốc khống chế mặt đất, tiết kiệm cho bạn một khoảng thời gian lớn và kinh phí. Khả năng chụp hình nhanh chóng và tự động lưu vị trí GNSS-RTK và thời gian cho bất kỳ khu vực nào mà bạn lựa chọn, có khả năng thiết lập 1000 điểm khống chế trên không.

Sử dụng các hình ảnh tham chiếu địa lý này để tạo ra DEMs ( mô hình độ cao điện tử), orthophotos, phép đo đơn giản, lớp phủ, mô hình 3D, phân tích đào đắp, thậm chí thiết kế hoàn công so sánh. Bạn có thể dựa vào Topcon Automation, RTK và các Phương pháp kết nối không dây để nhìn thấy kết quả nhanh chóng.

http://topconvn.com/upload/2019-12-17/fa3ab9a7ec5c06f6decf48fa84a0bec48-3.png

Độ chính xác cao

Với công nghệ GNSS RTK, Sirius Pro cho độ chính xác 2-5 cm mà không cần điểm khống chế mặt đất.

Hiệu quả

Tiết kiệm tới 50% thời gian dự án bằng việc tận dụng công nghệ GNSS với công nghệ chính xác về thời gian, Công nghệ này giúp định vị chính xác vị trí của mỗi ảnh chụp, mà không cần phải thiết lập điểm khống chế mặt đất.

Nâng cấp dễ dàng

Thiết bị Sirius Basic của chúng tối cung caaos tất cả những chức năng của công cụ khảo sát chuyên nghiệp. Thêm ăng tên và cập nhật phần mềm một cách đơn giản là có thể sử dụng chức năng RTK như là Topcon Sirius Pro.

Lập kế hoạch bay

Với thiết bị bay Topcon Sirius và phần mềm MAVinci Desktop, lập kế hoạch bay không thể dễ dàng hơn. Xác định khu vực bay và khoảng cách lấy mẫu mặt đất (GSD). MAVinci Desktop tự động tạo ra một kế hoạch bay mà bạn có thể điều chỉnh, ngay cả khi UAS vẫn đang ở trên không. Lựa chọn kế hoạch bay tối ưu được thiết lập riêng cho các khu vực như vùng núi độ cao bay được tự động điều chỉnh theo chiều cao của khu vực.

Topcon Sirius Pro có thể cất cánh tự động phóng bằng tay mà không cần đường băng. Trong suốt quá trình bay hoàn toàn tự động, thiết bị bay không người lái (UAS) sẽ bay theo kế hoạch bay được thiết lập trước. Nếu như khu vực cần khảo sát quá rộng và cần nhiều hơn một chuyến bay để khảo sát được hết, lượt bay sẽ được chia tự động và tránh tình trạng có khoảng trống hoặc bay đè lên nhau, dữ liệu đo sẽ được kết nối lại ở quá trình xử lý sau.

Sử dụng hệ thống bay không người lái (UAS) Topcon Sirius theo luật pháp của quốc gia nơi tiến hành bay .

http://topconvn.com/upload/2019-12-17/fa3ab9a7ec5c06f6decf48fa84a0bec42-3.png

Chụp ảnh dữ liệu, hạ cánh và xuất kết quả đo

Topcon Sirius Pro và Basic chụp ảnh hang không với máy ảnh không gương 16 megapixel và tự động lưu trữ chúng trong máy. Thiết bị bay không người lái có thể tự động hạ cánh hoặc hạ cánh bằng điều chỉnh với sự can thiệp của phi công cho trường hợp vùng hạ cánh nhỏ hoặc có vật cản. Thiết bị bay không người lái được điều chỉnh cân bằng bằng chế độ lái tự động hoặc điều chỉnh bằng tay với các thao tác đơn giản như lên/xuống trái/phải.

Sau khi hạ cánh, dữ liệu ảnh bay (những bức ảnh được gắn toạ độ GPS và thời gian) được copy vào trong phần mềm MAVinci Desktop. Xuất ảnh và dữ liệu với một thao tác click đơn giản sang phần mềm xử lý và tạo Mô hình số độ cao (DEMs), ảnh vuông góc, mô hình 3D, mô hình đa giác và dữ liệu điểm đám mây

http://topconvn.com/upload/2019-12-17/fa3ab9a7ec5c06f6decf48fa84a0bec43-3.png


Sirius giúp hoàn thành công việc

Là hệ thống bay không người lái đầu tiên tích hợp GNSS-RTK, Sirius Pro tổ chức hợp lý tiến trình công việc bằng việc đặt 1000 điểm cố định cách đều trên không. Loại bỏ việc thiết lập điểm khống chế mặt đất (GCPs) giúp tiết kiệm thời gian và tăng độ chính xác.

• Lập kế hoạch bay đơn giản và tự động

• Tự động vận hành từ lúc cất cánh đến hạ cánh

• Chế độ lái tự động có điều khiển hỗ trợ

• Hành động đảm bảo an toàn trong trường hợp khẩn cấp

• Hoạt động được đầy đủ trong điều kiện sức gió lên tới 50-65km/h

• Lập bản đồ chính xác mà không cần điểm khống chế mặt đất

Liên hệ để tìm hiểu rõ hơn sản phẩm

Mr. Tuấn Anh

SDT: 0968552987

E-mail: anh@topconsokkia.com.vn

Download Video:

Thứ 4, 18-12-2019
TOPCON Sirius (UAV) download
Download tài liệu:

Thứ 4, 18-12-2019
TOPCON Sirius (UAV) download