RL-VH4DR

Loại laser RL-VH4 của Topcon mang đến sự đo đạc nhanh và chính xác hơn với tầm nhìn xa khái quát bên trong cho các nhà khảo sát.

Chức năng bao gồm:

  • Chức năng tùy chọn giữa công nghệ được cấp bằng sáng chế GreenBeam® của Topcon hay công nghệ tia đỏ truyền thống
  • Tự động đo nhanh - dưới 5 giây
  • Công nghệ SmartScan
  • Vận hành ngang/dọc
  • Điều khiển RC-40
  • Bộ chỉnh lưu LS-80 với thanh kẹp (chỉ có trong bộ GC)
  • Vỏ đèn có thể thay thế

Giá trị, công nghệ tiên tiến, độ bền đã được kiểm chứng và 4 sự lựa chọn phù hợp với cách làm việc của bạn. Điều này chỉ có ở Topcon!

Sự ưu việt dễ dàng thấy được – cả bên trong lẫn bên ngoài

Công nghệ siêu nhìn thấy đầu tiên của thế giới GreenBeam® cho ra những chùm sáng có độ sáng gấp 4 lần những chùm sáng thông thường giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian tìm kiếm những chùm sáng này dưới ánh sáng mặt trời khi trực tiếp chiếu vào mục tiêu quét.

Sao lại sử dụng màu xanh?

Đơn giản là những chùm sáng màu xanh của Topcon sáng hơn gấp 4 lần những chùm sáng thông thường. Nhìn vào biểu đồ có thể thấy được, mắt thường có thể nhìn được một số bước sóng nhất định của ánh sáng tốt hơn những bước sóng khác, với khoảng giữa 500 nm là khoảng nhìn thấy rõ nhất. Đấy là lí do mà Topcon phát triển công nghệ GreenBeam®. Bạn có thể thấy GreenBeam® ở bất cứ đâu tại bất cứ điều kiện nào. Đặt tia laser ở cao nhằm đạt được độ bao phủ tốt nhất mà không cần băn khoăn lo lắng về việc phải làm việc trong những khu vực tối hay gần cửa sổ.

Tự định mức

Thiết lập trong vòng 5 cấp độ và ấn nút nguồn. Serie RL-VH4 có tính năng tự định mức nhanh (dưới 5 giây) bởi thế nó có thể tự quay và sẵn sàng làm việc khi có bạn. Thậm chí còn có một hệ báo động/tự động tắt HI để đảm bảo không laser nào phải tốn chi phí làm lại do bị lồi lên hay bị nhiễu sóng.

SmartScan®

SmartScan của Topcon cho phép bạn vẽ một đường laser tập trung lên bất cứ bề mặt nào, bất cứ chiều dài nào mà bạn cần. Và nó sẽ tồn tại lâu như ý bạn mong muốn, một cách tự động, cho đến khi bạn giải phóng nó sử dụng mục tiêu.

Chỉnh thẳng hàng đứng

Sử dụng chùm tia 90 độ thẳng đứng để dễ dàng đặt thẳng góc và chỉnh hàng tường dò. Đơn giản chỉ cần đặt mục tiêu tùy chọn dọc trên đường, đặt RL-VH4DR/G2 ở mục tiêu dọc cuối đường, và sử dụng các nút bấm góc thủ công, hoặc điều khiển RC-40 tích hợp để chỉnh tâm chùm sáng trên mục tiêu.

Điều khiển RC-40

RC-40 mang tới một sự điều khiển hoàn toàn của laser RL-VH4 xa tới 300’ (100m). Đồng thời nó còn sở hữu khả năng đối thoại 2 chiều với báo động HI và sự xác nhận năng lượng pin sử dụng bằng laser từ điều khiển.


Bộ cảm biến Laser LS-80 (chuẩn với các bộ GC)

Hoàn hảo khi được sử dụng cùng với serie RL-VH4 để thiết lập các dòng cuối trang hoặc kiểm tra các mức độ, LS-80 sở hữu tính năng báo động theo cấp độ với 11 mức dấu hiệu, dấu hiệu laser và báo động HI, tất cả được hiển thị trên một LCD với độ tương phản cao. LS-80 cũng được sử dụng kèm với Giá Cảm Biến 6 của Topcon, hoàn hảo khi đi kèm với bộ cảm biến một cách an toàn vào ngay trên bất cứ một mỉa trắc địa, thước đo góc hay khoanh tròn nào.

Chắn đèn có thể tháo dời

Mọi máy laser serie RL-VH4 đều có một nắp bảo vệ đèn có khả năng tháo dời. Đơn giản chỉ cần ấn nút nhả và lật ngược nắp đèn lại để không cản trở hoạt động. Khi vận hành xong có thể chuyển lại vị trí cũ để bảo vệ đầu quay trước sự khắc nghiệt của môi trường và các nguy cơ phá hoại tiềm tàng.

Sức mạnh để làm việc theo cách mà bạn muốn...

RL-VH4 mang đến 3 tùy chọn cho sự tiện nghi và linh hoạt : kiềm (chuẩn), nạp lại (tùy chọn), và hoạt động/chi phí cua AC (tùy chọn).

RL-VH4G có thời gian vận hành gấp tới 2 lần so với các đầu laser khác nhờ có một bộ các pin Alkalin.

Serie RL-VH4 của Topcon – với hơn 4 lần khả năng nhìn thấy và 2 lần thời gian hoạt động…một tổ hợp không thể đánh bại.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Laze
Độ chính xác2mm / 20m
Phạm vi hoạt động300m
Loại chùm tiaRL-VH4DR - 635 nm red
Loại Laze3R
Tốc độ quoay0-300 rpm
Chống nước và bụiIP 54
Khả năng quét rộng180 cấp
Nguồn cung cấp
ẮC quyRL-VH4DR -(90 giờ hoạt động)
Pin Ni-MH, BT-63QRL-VH4DR - (27giờ hoạt động)
Tổng quan
Trọng lượngRL-VH4DR - 2.2 kg
Kích cỡ182 x 167 x 240mm
Dụng cụ dòRL-VH4DR - LS-80A
Điều khiển từ xa
Bán kính100m +
Chống nước và bụiIP 66
Nguồn điện2 x AA
Download Video:

Thứ 3, 16-08-2011
RL-VH4DR download
Download tài liệu:

Thứ 3, 16-08-2011
RL-VH4DR download