Pocket 3D
Pocket-3D bao gồm các chương trình phần mềm ưu việt chạy trên nền điều khiển Windows CE® cũng giống như Compaq iPaq trước đây và hiện nay là Topcon FC-100. Pocket-3D đơn giản hóa việc thu thập dữ liệu của các nhà thầu, cho phép người dùng có thể kiểm tra, bổ sung và bố cục lại những luận điểm đồng thời khảo sát tất cả những phần của jobsite tốt và tiện dụng hơn bao giờ hết.

Chức năng:

  • Kiểm tra điểm và xóa/bổ dung bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu!
  • Thiết lập mốc điểm.
  • Số lượng – đo và so sánh bên ngoài
  • Đo và lưu trữ việc hoàn công.
  • Giao diện dễ sử dụng nhất
  • Công nghệ Bluetooth® không dây trong
Với giao diện cảm ứng nhạy bén, Pocket-3D không cần đến hàng loạt những phím bấm không cần thiết. Chỉ cần chạm nhẹ màn hình để lựa chọn chức năng mà mình mong muốn, ngay lập tức, Pocket-3D sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Những người kiểm tra điểm hay trưởng lớp có thể sử dụng Pocket-3D bất cứ lúc nào trên giao diện website mà không cần ổ đĩa hay kéo đường dây. Thông tin xóa/bổ sung được hiển thị không đổi trên màn hình. Với Topcon GPS+RTK, một người giờ đây có thể quản lí điểm qua trọn một dự án với nhiều loại máy móc khác nhau.

Nếu muốn kiểm tra lượng bụi được lau trong tháng, tuần hay ngày, bạn có thể chọn lựa giữa việc lái vòng quanh bãi đất bằng xe tải hay sử dụng Pocket-3D để tính toán số lượng. Giờ đây bạn có thể tiếp tục kiểm tra tiến độ công việc để đảm bảo mình đang làm theo đúng kế hoạch hoặc biết trước liệu mình có bị bỏ lại phía sau hay đang sử dụng nhiều hơn số vật liệu cần thiết.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Phần cứng Platform
loại32 bit, tương thích với hệ điều hành Windows, Phiên bản MS Windows 95/98/Me/NT/2000
phụ kiệnLoại CD Rom, 128 phần mềm
Tốc độ xử lýNhỏ nhất 2 Mhz
Download Video:

Thứ 4, 17-08-2011
Pocket 3D download
Download tài liệu:

Thứ 4, 17-08-2011
Pocket 3D download