TopSURV 8
Phần mềm điều khiển với giao diện đồ họa và hiệu suất nhanh vượt trội

Giao diện rõ nét
Trong số những tính năng của phần mềmTopSURV 8 mới, giao diện sử dụng đồ họa (GUI) là một trong những đặc tính nổi trội nhất. Những biểu tượng lớn và rõ ràng cho phép người sử dụngcó thể dễ dàng thao tác bằng tay thay vì sử dụng bút chạm.

Khảo sát nhanh và thuận tiện
Thiết lập, sửa chữa, tải lên và tải về nhanh hơn với công cụ quản lí dữ liệu tiên tiến. Bạn cần bao nhiêu thiết bị hỗ trợ để hoàn thành hết tất cả những thao tác đó? Để đơn giản hóa phần việc của bạn, Topcon lưu trữ cấu hình văn bản cho mỗi thiết bị. Với việc chuyển đổi từ GRS-1 sang QS chỉ trong nháy mắt, người sử dụng sẽ không còn phải lãng phí thời gian cho những cài đặt tốc độ truyền và kết nối. Hãy thử sử dụng và lưu trữ những văn bản này!!! Vấn đề tương thích? Chúng tôi hiểu rằng có những chương trình nhất định đòi hỏi những định dạng văn bản nhất định, vì thế chúng tôi đã tích hợp vàoTopSURV rất nhiều những lựa chọn định dạng văn bản khác nhau.

Tính năng:

 • Giải pháp một nguồn
  • Giao diện sử dụng trực quan
  • Địa hình và chuyển điểm đồ họa
  • Khoảng kết thúc thời gian thực
  • Giải pháp tiên tiến
  • Giải pháp thời gian thực™
  • Giải pháp khoanh vùng vượt trội
  • Báo cáo khoanh vùng tùy chọn
  • Thư viện mẫu xuất/nhập

Màn hình cảm ứng
TopSURV 8 giữ nguyên cấu trúc lựa chọn biểu tượng lớn quen thuộc với mục đích làm cho việc sử dụng những phím cảm ứng được nhanh và dễ dàng hơn.


Điểm chuyển chuyển tiếp
Chức năng tương tác mở giữa đường thẳng và dốc cho phép người dùng có những lựa chọn trong việc dừng lại tại nhiều điểm chuyển tiếp dọc theo cấu trúc, cho cả những trạm dọc và những trạm ngang.


Bản đồ địa hình
TopSURV 8 cung cấp một giao diện bản đồ địa hình vượt trội cho phép người dùng đo và mã hóa cùng lúc với hiển thị vị trí hiện tại trong thời gian thực.


Phạm vi biểu đồ mở rộng
Bằng việc thêm vào những thanh công cụ cho trạng thái, biểu tượng tự động và biểu tượng zoom, TopSURV 8 mang đến một
phạm vi biểu đồ mở rộng hơn.

Giao diện chuyển điểm tùy chọn cho người dùng

TopSURV 8 được hỗ trợ 5 dạng hiển thị thông tin đồ họa khác nhau.

Những tùy chọn thêm khác có thể được thực hiện qua mục dữ liệu tùy chọn. Chỉ cần click vào mục dữ liệu để chọn danh sách những kiểu tùy chọn khác nhau.


Âm lượng hai mặt
TopSURV 8 cho phép người sử dụng lưu trữ một bề mặt đã được đo trong khi khoanh vùng DTM đồng thời có khả năng tính âm lượng hai mặt trong COGO


Sức căng mặt đường
Sức căng mặt đường và khả năng thiết lập sức căng làm nên những cấu trúc bề mặt đường thực thụ đã khẳng định đẳng cấp của sản phẩm Topcon trong lĩnh vực khoanh vùng mặt cắt đường

Moden hiện có:

TopSURV Basic (Cơ bản) - Gói chính bao gồm các giao diện đối thoại tới các toàn đạc quang học, thủy bình, bộ thu thập dữ liệu tay GIS cho DGPS.

TopSURV Robotic (Tự động) - Điều khiển thiết bị tự động Topcon, với sự hỗ trợ hoàn toàn từ tất cả các tính năng tiên tiến của hàng tự động!

TopSURV GPS+ - Mở ra toàn bộ sức mạnh và khả năng của hệ thống GPS+ của Topcon!

TopSURV Pro (Dò đường) - Create & edit cross section templates, string sets, horizontal and vertical alignments. Survey using cross sections, calculate using road alignments, and stakeout roads & slopes. Real-Time Roads(TM) brings high production to road staking. Thiết lập và sửa chữa những mặt cắt, bộ dây, dòng ngang dọc. Khảo sát sử dụng những mặt cắt, tính toán nhờ vào những dòng và điểm chuyển của đường và dốc. Những đường thời gian thực (TM) mang đến hiệu suất cao cho điểm chuyển.

TopSURV Millimeter GPS+ - Điều khiển hệ thống Milimeter GPS+ của Topcon với TopSURV

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Phần cứng Platform
Hệ điều hànhWindows CE 5.0, Windows Mobile 6.1 hoặc cao hơn
Đồ họaNhỏ nhất 320 x 240 độ phân giải w / H pixels, 640 x 480 alt độ phân giải w / h trong pixels
RAMNhỏ nhất 128 Mb
Khoảng nhớ ở đĩa64 phút miễn phí trong Mb, Loại flash (nội bộ)
Download Video:

Thứ 4, 17-08-2011
TopSURV 8 download
Download tài liệu:

Thứ 4, 17-08-2011
TopSURV 8 download