ImageMaster
Previously PI-3000

Phần mềm ImageMaster hiện đã phát hành được 4 ấn bản: IS, Lite, Standard và Pro. Sự kết hợp chức năng mạnh mẽ này cho phép người dùng có khả năng hoàn thành mọi thứ từ Trạm Ảnh không dây điều khiển việc đo tới thế hệ kết cấu 3D sử dụng những cặp ảnh nổi. Những dự án về hình ảnh, khả năng quét và trắc địa nhờ thế được đưa vào thực tế sử dụng với bộ phần mềm máy tính mạnh mẽ này.

4 ấn bản của bộ phần mềm ImageMaster:

IS - Điều khiển IS qua kết nối WLAN và làm 3D TINS và bức ảnh chỉ bị kết cấu bề mặt của dữ liệu được thu thập IS. Khoảng cách có thể được đo từ điểm và bề mặt.

LITE - Sử dụng cho các gói GPT-7000i với phần mềm Field Orientation. Những kế hoạch định hướng lĩnh vực có thể được mang ra làm mẫu một cách dễ dàng.

STD - Bao gồm tất cả những tính năng của phiên bản cộng với sự chỉnh sửa thêm của dữ liệu quét IS với đầy đủ công cụ khảo sát như phép tính âm lượng và mặt cắt. Ngoài ra cũng có thể sử dụng dữ liệu CAD.

PRO - Bao gồm tất cả những tính năng trên cộng với giải pháp trắc địa cao cấp trước đây được phân bố như là phần mềm PI-3000 Photo Modeler.

Những tính năng của ấn bản ImageMaster IS của Topcon:

Phiên bản này bổ sung cho toàn đạc ảnh của Topcon (IS). Chức năng bao gồm quản lý WLAN tới IS. Những phép đo có thể được thực hiện như những điểm hoặc mạng lưới cá nhân quét những khu vực xác định bằng độ chính xác của người sử dụng. Lợi ích của ấn bản này là có một tính năng quay video trực tiếp bằng WLAN đến IS. Việc điều khiển IS bằng một màn hình màu rộng từ máy tính hoặc máy xách tay được coi là một cuộc cách mạng. Một khảo sát trọn vẹn có thể được thực hiện từ phương tiện thuận lợi hay được điều khiển qua kết nối internet.

Ấn bản IS có thể thu thập những điểm và điểm mù từ IS và chuẩn bị cho TIN những kết cấu hình ảnh. Điểm và bề mặt có thể được sử dụng để đo khoảng cách và xuất đến ấn bản chuẩn hoặc dạng DXF để phân tích thêm.

Tính năng của phiên bản ImageMaster LITE của Topcon:

Phiên bản này nhập và xử lý những văn bản định hướng từ bộ toàn đạc GPT-7000i. Những kế hoạch thu thập được từ chế độ Easy có thể được xử lý trong sự kết hợp mạnh mẽ về bề mặt và trắc đạc. Những chức năng cao cấp của giải pháp toàn đạc của Topcon chỉ có ở ấn bản PRO.

Bộ toàn đạc ảnh GPT-7000i – Nắm bắt sự thật với công nghệ cách mạng

Topcon cách mạng hóa khảo sát với công nghệ đứng đầu thế giới khác. Nắm bắt được những hình ảnh jobsite với camera kỹ thuật số có sẵn.

GPT-7000i cung cấp:

 • Tính năng khảo sát hiệu quả nhất
 • Khoảng dài EDM
 • Hiển thị đồ họa màu TFT
 • Công nghệ Windows® CE mới
 • Thêm thông tin vào hình ảnh

Phần mềm định hướng của Topcon

Toàn đạc ảnh GPT-7000i của Topcon kết hợp với phần mềm định hướng tạo nên những kiểu mấu tốt và nhanh hơn. Phần mềm trên máy của Topcon sử dụng cho GPT-7000i có thể kết hợp phép đo phạm vi trong gói phần mềm mạnh mẽ ImageMaster của Topcon. Gói phần mềm này được trang bị khả năng đo chính xác của toàn đạc với những hình ảnh để tạo nên những kiểu mẫu 3D nhanh và chính xác nhất có thể. Sự kết hợp này là hoàn hảo cho những đối tượng phức tạp yêu cầu nhiều phát ngắm khác nhau. Phần mềm định hướng của Topcon giúp người sử dụng định vị camera ở những địa điểm tối ưu nhất. Topcon kết hợp tất cả các điểm và hình ảnh camera vào bộ phần mềm này và khă năng tự động sắp xếp vị trí các điểm điều khiển. Việc sử dụng ImageMaster PRO là cần thiết cho những văn bản định hướng chế độ chuẩn. Những văn bản được cài đặt chế độ Easy có thể được xử lí với ImageMaster LITE.

Tính năng của ấn bản chuẩn của phần mềm ImageMaster của Topcon

Ấn bản này mang đến đầy đủ tính năng của những công cụ khảo sát như tạo lập hình nhiều nét, đường bao, đường cắt nhau, sự hình thành và sửa lỗi TIN. Những tính năng khác ví dụ như việc tính toán diện tích và âm lượng, những hình ảnh trực giao, quá trình xử lí văn bản quét hướng làm cho mô-đun này là trở thành sự bổ sung mạnh mẽ cho một hệ thống toàn đạc ảnh. Chức năng duy nhất không bao gồm trong ấn bản là hệ thống âm thanh trắc địa kép.

Tính năng của ấn bản ImageMaster PRO của Topcon

Phần mềm ImageMaster PRO của Topcon có khả năng chụp ảnh cách mạng cho dù được sử dụng cùng với một camera kỹ thuật số ngoài thềm lục địa hay kết hợp với toàn đạc ảnh đầu tiên của thế giới GPT-7000i hoặc toàn đạc khoảng phản xạ, ảnh, quét và tự động hóa duy nhất của thế giới.

Hỗ trợ camera tiêu chuẩn


Sử dụng một camera kỹ thuật số để sản xuất ra những kiểu dáng 3D sử dụng những nguyên lý toàn đạc. Tất cả những gì bạn cần là 2 bức ảnh chụp từ 2 địa điểm khác nhau đè lên khoảng không gian mà bạn muốn đo. Không cần thiết phải sử dụng một nền cố định hay những điều kiện thiết lập khác cho hầu hết những ứng dụng.

Sự điều chỉnh hình ảnh nhanh với văn bản định hướng GPT-7000i


Phần mềm ImageMaster PRO kết hợp một giao diện dễ sử dụng và những thuật toán xử lý cao cấp, cho phép sao chép một cách nhanh chóng và chính xác. Những kiểu mẫu 3D chính xác được sản xuất trong thời gian ngắn nhất có thể, với sự chuẩn bị hoặc kiến thức ít nhất.

Độ chính xác

Phần mềm ImageMaster PRO là phần mềm trắc địa chuyên nghiệp có khả năng cung cấp những kiểu mẫu với độ chính xác hàng cm.


ISLITESTDPRO
IS Truy cập từ xa

Chức năng quét

Không


Tính năng dò tự động và dự đoán điểm quét
Lưới quét

Không


Quét dựa trên kích thước và mật độ dạng chữ nhật
Cảm ứng chạm

Không


Chạm vào ảnh và phạm vi crosshairs để chuyển sang vị trí mong muốn
Đo điểm

Không


Đo khi đã xác định được crosshairs
Kết nối WiFi

Không


Kết nối 802.11b
Đo âm thanh nổi 3D kép
Điểm
(Tạo & Sửa)
Không

Không

Vẽ thêm điểm trong những cặp hình ảnh nổi
Hình đa nét
(Tạo & Sửa)
Không

Không

Vẽ những hình đa nét trong những cặp hình ảnh nổi
Bề mặt
(Tạo & Sửa)
Không

Không

Tạo một bề mặt dựa vào một cặp hình ảnh nổi
Công cụ khảo sát
Điểm
(Tạo & Sửa)
KhôngVẽ thêm điểm vào bất cứ bề mặt nào
Hình đa nét
(Tạo & Sửa)
KhôngVẽ những hình đa nét lên bất cứ bề mặt nào
TIN Có(*1) Có(*1) Có(*1) Có(*1)Create a TIN using 3D data Tạo 1 TIN sử dụng dữ liệu 3D
Sửa TIN KhôngHợp nhất, xóa, sửa, nâng cao dốc
Đường bao
KhôngTự động thiết lập đường bao từ TIN
Mặt cắt
KhôngTạo mặt cắt từ 2 điểm được chọn
Sơ đồ kết cấu

Có(*1)
Phủ cấu trúc ảnh lên bề mặt
Hình ảnh trực giao
KhôngTạo hình ảnh trực giao
Đo khoảng cách
Khoảng cách giữa 2 điểm được chọn hay của một hình đa nét
Đo diện tich
KhôngTính diện tích của một hình đa nét được chọn
Đo âm lượng
KhôngCalculate volumes from TINs Tính âm lượng từ những TIN
Dữ liệu đầu vào
Bộ quét dữ liệu IS
Có thể xử lý một văn bản quét IS
GPT-7000i F.O.Chế độ Standard Files
Không
Không
Không

Có thế xử lý một văn bản Standard
GPT-7000i F.O. Chế độ Easy Files Không

Không

Có thể xử lý một văn bản Easy
Văn bản quét
Không
Không


Có thể xử lý những văn bản quét GPT-8200/9000

*1 chỉ dùng cho dữ liệu từ IS

Ấn bản LITE – Sử dụng cho các gói GPT-7000i với phần mềm định hướng

Ấn bản IS – Quản lý IS qua kết nối WIFI và làm cho 3D TINS cùng những bức ảnh được cấu trúc lại bề mặt của chỉ dữ liệu thu thập được IS (không có hệ thống âm thanh trắc địa kép)

Ấn bản Standard – Bao gồm tất cả các chức năng của ấn bản IS cộng thêm với chức năng sửa chữa của dữ liệu quét IS với đầy đủ công cụ khảo sát như phép tính âm lượng và giao nhau.

Ấn bản PRO – Bao gồm tất cả các tính năng cộng với tất cả những tính năng của phần mềm Photo Modeler PI-3000. Đây là sự thay thế cho PI-3000

Hãy tải về một bản sao chép Demo của phần mềm này hôm nay từ trang web hỗ trợ của chúng tôi (support site ).Nếu bạn chưa đăng kí, bạn sẽ bị yêu cầu đăng kí trước hoặc bạn có thể liên lạc với nhà phân phối gần nhất (local dealer).

 • ImageMaster (30 ngày Demo)
 • ImageMaster cài đặt đầy đủ (cần có USB Dougle)
 • ImageMaster Viewer
 • Phần mềm hiệu chuẩn Camera PI
 • Dữ liệu mẫu, kho dự trữ cát

Vòng cung PI-3000

 • PI-3000 cài đặt đầy đủ (cần USB Dongle)
 • Phần mềm hiệu chuẩn Camera PI

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Phần cứng Platform
Loại32 bit, Windows 98, ME, 2000, XP hệ điều hành, N / A
Phụ kiệnMáy ảnh kỹ thuật số với độ phân giải 5 megapixel
RAMNhỏ nhất 512 Mb
Tốc độ xử lýPentium 4 2,0 ​​GHz Mhz
Download Video:

Thứ 3, 16-08-2011
ImageMaster download
Download tài liệu:

Thứ 3, 16-08-2011
ImageMaster download