SiteMaster
Một tổ hợp kết cấu, giải pháp CAD về kiểu dáng và thiết kế bên ngoài cho khảo sát và kết cấu chuyên nghiệp.

  • Hoàn toàn tương thích với hệ thống Topcon 3dmc
  • Nhập/Xuất hoàn chỉnh tập tin dự án 3dmc
  • Đồng bộ hóa với Pocket-3D và TopSURV 7
  • Chương trình có thể chuyển giao – USB chủ
  • Tự động (bản đầy đủ) hoặc nhập dữ liệu hướng dẫn phương pháp sử dụng
  • Thiết lập/Sửa chữa bề mặt (DTM)

Phần mềm quản lý trang web SiteMaster của Topcon là một tổ hợp thiết kế, giải pháp khảo sát về kiểu dáng bên ngoài và kết cấu nhằm mang đến một sự kết hợp dễ dàng và liền mạch chưa từng thấy cho hệ thống thiết bị và 3DMC của Topcon. Cho dù đó là giới hạn ban đầu, khảo sát địa hình, kết cấu website đa phương diện phức tạp, thiết kế đường đơn giản hay thiết kế giải phân cách cao tốc, SiteMaster của Topcon mang đến cho bạn mọi thứ mà bạn cần để hoàn thành tất cả những kế hoạch đề ra đồng thời thiết kế nên kiểu dáng bên ngoài để sử dụng kèm với những hệ thống 3DMC. Từ khi bắt đầu tới lúc kết thúc dự án, SiteMaster chịu trách nhiệm quản lí lưu lượng dữ liệu quan trọng từ việc thu thập dữ liệu, phân tích dữ liệu khảo sát, thiết kế kỹ thuật, kiểu dáng bên ngoài, chuyển điểm thiết kế tới những khảo sát có sẵn. Những ý tưởng thiết kế, khảo sát có sẵn và sự xem lại kế hoạch được Topcon cung cấp đấy đủ trong gói kết cấu tổng hợp cho khảo sát và cấu trúc chuyên nghiệp SiteMaster.

Mọi hệ thống 3DMC đều nên sử dụng phần mềm SiteMaster của Topcon. Nhập, xuất, xem, sửa tổng thế, hàng dọc, hàng ngang hay luận điểm đều cần sử dụng rất nhiều công cụ của SiteMaster. Chương trình SiteMaster rất dễ sử dụng trong việc quản lý và giám sát kế hoạch thiết kế website của bạn. Hãy nhanh chóng chuyển đổi những văn bản kế hoạch mà bạn cần để tiếp tục tiến trình thiết kế. Trong trường hợp cả dự án chỉ yêu cầu những thao tác xuất, nhập, chỉ cần đơn giản chọn dự án để chuyển và tất cả những thành phần của dự án sẽ được chuyển sang với thiết kế hệ thống văn bản đơn này.

Hãy download bản Demo của phần mềm SiteMaster Lite ngay hôm nay từ trang web hộ trợ của chúng tôi. Nếu bạn chưa đăng ký thành viên, bạn sẽ cần đăng ký trước khi download hoặc bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhà phân phối gần nhất.

Hai chương trình phần mềm văn phòng này của Topcon hoàn thiện những mảng cuối cùng cho một giải pháp kết cấu/khảo sát hoàn chỉnh. Gói phần mềm hoàn chỉnh SiteMaster của Topcon có khả năng điều khiển hoàn toàn một dự án từ đầu tới cuối. SiteMaster Lite là công cụ xuất/nhập, xem và sửa những văn bản thiết kế quan trọng cho những dự án 3DMC.


Hai gói phần mềm văn phòng SiteMaster và SiteMaster Lite của Topcon – sự bổ sung hoàn hảo cho hệ thống 3DMC của Topcon.

Hoàn toàn tương thích với hệ thống 3DMC của Topcon

Với SiteMaster và SiteMaster Lite của Topcon, chỉ cần nhập/xuất một dự án 3DMC và tất cả những văn bản thiết kế sẽ được bao gồm luôn trong đó, thậm chí cả những văn bản bên ngoài (tn3). Hướng dẫn xuất làm cho việc chỉ xuất những thành phần thiết kế mong muốn hoặc tất cả các thành phần trở nên rất dễ dàng. Đồng thời cả 2 gói phần mềm đều tích hợp chức năng xem trước những hàng ngang, dòng, điểm và DTM.

Đồng bộ hóa với Pocket 3D và TopSURV

Cả Topcon SiteMaster và Topcon SiteMaster Lite để tương thích với Pocket 3D và TopSURV. Những thành phần dự tính như dòng ngang, cột dọc hay mặt cắt ngang được chuyển tự động trong suốt quá trình xuất sang một thiết bị di động. Xuất/Nhập văn bản tsj trực tiếp từ trong Topcon SiteMaster sang thiết bị di động. Thậm chí cả những ghi chú ảnh cũng được tự động chuyển sang.

Thiết lập/Sửa bề mặt (DTM)

Sự điều khiển bề mặt mẫu của Topcon SiteMaster và Topcon SiteMaster Lite là khái niệm hiệu quả nhất trong kiểu mẫu tam giác thuộc lĩnh vực kĩ thuật số lưu hành hiện nay. Sự hình thành của những hình tam giác được điều khiển qua 1 nút vận hành với những dòng ngắt quãng được kết hợp lại theo một khuôn hình tam giác. Chương trình cung cấp rất nhiều sự lựa chọn sửa, xóa tam giác và view bề mặt trong không gian 3D. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ chức năng đa diện.

Dự án văn bản đơn
Trong cả SiteMaster và SiteMaster Lite, dữ liệu điểm, dữ liệu khảo sát thô, hàng ngang, cột dọc, văn bản mẫu, bề mặt và dữ liệu làm việc đều được lưu trữ trong một văn bản đơn. Phương pháp lưu trữ bằng văn bản đơn này làm đơn giản hóa cơ cấu tổ chức và tăng hiệu suất.

Topcon SiteMaster/Topcon SiteMaster Lite sẵn sàng hoạt động

Topcon SiteMaster chạy trên USB chủ. Bởi vậy khi bạn cần chuyển sang 1 máy tính khác hay mang phần mềm ra ngoài, chỉ cần mang theo USB chủ. Không cần file bản quyền máy tính hay tốn thời gian cập nhật vào một vài máy tính khác, chỉ cần cắm USB chủ vào và phần mềm sẵn sàng hoạt động

Được thiết kế cho xây dựng, mẫu bề mặt với thiết kế đường/website chuyên nghiệp, Topcon SiteMaster và Topcon SiteMaster Lite mang đến một tổ hợp dễ sử dụng và liền mạch chưa từng có cho hệ thống thiết bị Topcon và 3DMC.

Tính năng của phiên bản Topcon SiteMaster và Topcon SiteMaster Lite:

Xem/Sửa đường


Chức năng Xem/Soạn thảo đường sử dụng giao diện 3 bảng điều khiển tương tác để hiển thị sự chỉnh hướng, đường bao và mặt cắt cùng một lúc. Nó bao gồm những thiết kế chuỗi và theo khuôn mẫu có khả năng xử lí một số lượng không giới hạn những chuỗi kí tự. Một máy tính chiều dài đường cong được cung cấp để đơn giản hóa thiết kế đường cong dọc. Tất cả những thành tố cần thiết được tổng hợp lại để thiết kế nên một con đường đơn giản hoặc một đường cao tốc chia làn.

Xây đường thủ công


Chức năng xây đường thủ công sử dụng một nhãn cấu hình tương tác hiện thị trên 3 bảng điều khiển nhằm làm cho việc nhập vào dữ liệu thiết kế đường từ kế hoạch trên giấy trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Tính năng này còn cho phép xem thông số từ liên kết ngang, dọc, lệch trục tới những thiết kế thành phần như mép đường, vỉa hè từ một mốc tùy chọn. Ngoài ra nó có thể tạo nên một bề mặt hay mặt cắt dựa vào dữ liệu nhập vào cũng như tổng hợp những dữ liệu này thành một báo cáo.

Giao diện 3D

Sức mạnh của mặt cắt mô hình 3D có thể được khai thác triệt để với người dùng qua Topcon SiteMaster. Thiết kế được nghiên cứu có khả năng thay đổi từ tất cả các góc và nhanh chóng xác định khu vực dự án cần chú ý.

Tính năng thiết kế thêm của Topcon SiteMaster (chỉ có ở phiên bản đầy đủ)

Xem/Sửa dòng

Chức năng Xem/Soạn thảo đường được thiết kế nhằm tính toán dòng chảy trên mặt đất và kích thước ống cho mạng lưới với một đầu ra. Dòng chảy trên mặt đất và dữ liệu thủy văn được tính toán dựa vào phương pháp Rational, với kích thước ống và cửa ống được tính dựa vào phương pháp Grade Line. Thư viện tùy chọn cho phép sử dụng những dữ liệu về lượng mưa, dạng ống, kích thước ống, bờ ống, thông số kênh và các dữ liệu khác.

Xem/Sửa đường ống


Chức năng Xem/Sửa đường ống được thiết kế để cho phép nhập vào những dữ liệu cần thiết để vẽ lên một mạng lưới đường ống với một đầu ra cho mỗi mạng lưới. Ống được thiết kế tương tác để có được sự kết hợp tối ưu giữa chiều sâu và độ dốc của ống. Thông số thiết kế cuối cùng được phác họa cho mỗi đường dây có trong mang lưới..

Từ công cụ 2D tới 3D


Những bản vẽ thiết kế nâng cho dự án thiết kế được dễ dàng hoàn thành nhờ sử dụng những công cụ này. Nâng những thành phần bằng văn bản, bằng khởi động và kết thúc sự nâng, bằng khoảng thời gian hay bằng những mục giao nhau chứa cột. Những công cụ này làm tăng tốc độ chuẩn bị của bản vẽ thiết kế cho sự thiết lập mô hình bề mặt để sử dụng những hệ thống 3DMC.

CẤU HÌNH

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Cấu hình yêu cầu
Hệ điều hànhHệ điều hành Windows ® 2000/XP/Vista
Bộ xử lý tốc độXử lý 500 MHz hoặc cao hơn
RAM512 MB RAM
Kết nốiUSB 2 cổng
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Cấu hình yêu cầu
Hệ điều hànhHệ điều hành Windows ® 2000/XP/Vista
Bộ xử lý tốc độXử lý 500 MHz hoặc cao hơn
RAM512 MB RAM
Kết nốiUSB 2 cổng
Download Video:

Thứ 4, 17-08-2011
SiteMaster download
Download tài liệu:

Thứ 4, 17-08-2011
SiteMaster download