SurveyMaster
Bản copy Demo của phần mềm này có thể tải về từ trang web hỗ trợ (support site). Nếu bạn chưa đăng kí, bạn sẽ phải đăng kí trước hoặc liên lạc với nhà cung cấp gần nhất ( local dealer)để nhận bản copy này.

Quản lý dữ liệu khảo sát với SurveyMaster – cho dù là trong một khảo sát phạm vi làm việc hay một trang web xây dựng. SurveyMaster được thiết kế bởi người khảo sát phục vụ mục đích khảo sát và những mục đích cá nhân khác với cách sử dụng dễ dàng và kết nối liền mạch với những thiết bị của Topcon.

  • Hoàn thành giải pháp khảo sát màn hình
  • Giải pháp kết thúc của Topcon
  • Đồng bộ hóa với TopSURV 7
  • Chương trình có thể được chuyển dời – USB chủ
  • In bản đồ
  • Chức năng khảo sát địa hình
  • Viền và sửa bề mặt văn bản
  • Phân tích âm lượng
  • Tính năng riêng lẻ
Những tính năng của phần mềm SurveyMaster của Topcon

Hoàn thành giải pháp phần mềm khảo sát màn hình

Với SurveyMaster, người sử dụng có tất cả công cụ cần thiết để hoàn thành một kế hoạch dù là khảo sát thế chấp của một phạm vi hay một ngôi nhà đơn giản trong 1 trang giấy, hay một trang web việc làm về kiến trúc bề mặt phức tạp với đường, các dịch vụ, quản lý máy móc và tòa nhà. Từ khâu thi công cho đến giai đoạn kết thúc, SurveyMaster có thể đảm nhiệm dòng dữ liệu quan trọng đấy một cách hiệu quả

Giấy phép trực tiếp

SurveyMaster chạy trên một USB chủ thực. Bởi vậy khi cần di chuyển sang một máy tính hay mang ra ngoài công trường, người sử dụng chỉ cần mang theo USB chủ. SurveyMaster có thể chạy trên rất nhiều máy tính mà không cần tốn thời gian cài đặt trên mỗi máy. Đơn giản chỉ cần cắm USB chủ vào.

Kinh nghiệm thiết kế

SurveyMaster được thiết kế bởi những nhà khảo sát với những kinh nghiệm lâu năm về phần mềm để có thể hiểu được cài gì là cần thiết để quản lý một trang web và dữ liệu khảo sát một cách hiệu quả. Chúng tôi cung cấp cho người sử dụng tất cả tính pháp lý, chú giải, điều chỉnh và các công cụ vẽ cần thiết trong một sản phẩm của Topcon.

Đặc tính riêng và tự do

SurveyMaster là một phần mềm dựa trên nền tảng CAD và nằm dưới sự quản lý của Topcon. Phần mềm được phân cách với tất cả những thiết bị công trường khác và mang đến cho người dùng một đường dẫn xuất/nhập đơn giản đến những phần mềm khác khi cần thiết. Người sử dụng không cần đến những đăng kí tốn kém hay những thỏa thuận về mặt giấy phép phức tạp hàng năm.

CẤU HÌNH

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Phần cứng Platform
Loại32 bit, hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista
RAMNhỏ nhất 512 Mb
Tốc độ xử lý500 MHz hoặc cao hơn
Kết nốiUSB 2 Cổng

Tài liệu quảng cáo

SurveyMaster
12 tháng 10 năm 2010THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Phần cứng Platform
Loại32 bit, hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista
RAMNhỏ nhất 512 Mb
Tốc độ xử lý500 MHz hoặc cao hơn
Kết nốiUSB 2 cổng

Download Video:

Thứ 4, 17-08-2011
SurveyMaster download
Download tài liệu:

Thứ 4, 17-08-2011
SurveyMaster download