IS Imaging Station
Toàn đạc ảnh IS

Một số sản phẩm được cho là tiêu biểu cho một kỉ nguyên. Những sản phẩm khác tạo nên một kỉ nguyên mới. Máy toàn đạc ảnh IS mới của Topcon với chức năng tự động quét và phản xạ ảnh là một trong những sản phẩm đó. Giới hạn của nó chỉ nằm trong trí tưởng tượng của bạn

Hãy liên lạc với local dealer gần nhất để nhận được thông tin chi tiết về giá thành bộ sản phẩm này !!!

Dòng máy IS của Topcon là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ hình ảnh cao cấp và những khảo sát thực tế với độ chính xác cao, cấu thành bởi trường hình ảnh trong thời gian thực với dữ liệu trong không gian. Chức năng nổi trội của dòng máy IS là khả năng điều khiển với sự giúp đỡ của phần mềm ImageMaster của Topcon cho phép “chụp những bức ảnh với kích thước lớn” – một cuộc cách mạng mang lại hiểu quả kinh tế cao so với máy quét laser. Những thí nghiệm thực tế đã cho ra đời những kết quả không thể tượng tượng nổi.

Tính năng:

  • Ảnh Fieldbook – tạo ra những bức ảnh Fieldbook 360° trong vài giây
  • Hệ thống quét thông minh IntelligentScan tự động nhận dạng những đặc điểm quan trọng của bức ảnh. Khả năng quét với tỉ lệ 20 hình trên giây (20pps) là lí tưởng cho hầu hết những ứng dụng và vùng phản xạ chính xác đạt 2000m cũng được cho là đứng đầu trong số những ứng dụng hiện nay.
  • ImageDrive cho phép người sử dụng nhìn thấy tận mắt sự vận hành của trường và dễ dàng chuyển từ chức năng dò ảnh sang dò lăng kính.
  • Đầu tiên Independent Control sẽ cho phép thực hiện việc điều khiển thông qua máy tính, hệ thống FC-22 kết nối wifi và những công cụ phù hợp khác.
  • Kết hợp giàn máy camera kép với tầm nhìn rộng 30x cho phép người sử dụng zoom vào những chi tiết cần thiết.

Một cỗ máy tự động...

Dòng IS không phải dòng đầu tiên sở hữu công nghệ tự động này. IS được thừa hưởng tất cả những tính năng này từ thế hệ máy toàn đạc tự động GPT-9000A của Topcon và thậm chí được tích hợp cả những kĩ năng ưu việt hơn.

Hệ thống tự động Serie 9000A mang công nghệ tối tân độc nhất từ Topcon – Tính năng khóa nhanh một chạm trong chuẩn tự động hóa nay đã bước thêm được một bước nữa với hệ thống RC-3 mới. Tất cả hệ thống tự động Serie 9000A đều có khả năng đo phản xạ tốt hơn rất nhiều so với những loại thiết bị hiện hành khác – có khả năng đo chính xác ở mind-boggling 6.500 ft. (2000m). Được tích hợp một lượng lớn những tiến bộ khoa học mới, máy toàn đạc Serie GPT-9000A của Topcon đã chứng minh được vì sao Topcon tiếp tục là nhà cung câp hàng đầu thế giới cho các thiết bị đo đạc chính xác:

  • Thiết kế sáng tạo với hệ thống không dây
  • Công nghệ dò khóa nhanh ưu việt X-TRAC™
  • Giao diện đồ họa nhiều màu Windows Mobile và giao diện điều khiển
  • Công nghệ phản xạ tiên tiến, lâu dài và mạnh mẽ nhất hiện nay
  • Kết hợp hệ thống dữ liệu liên lạc tự động miễn phí 2.4 GHz SpSp

Hệ thống tự động nâng cấp của X-TRAC 7 hiện tại đã có thể ứng dụng cho thiết bị IS. Sự nâng cấp cho chương trình và phần mềm ảnh hưởng đến tính năng dò tự động, khóa nhanh, radios và khả năng thu thập dữ liệu.

Hãy liên lạc với những nhà cung cấp gần nhất ( Topcon dealer) để biết thêm chi tiết làm thế nào để nâng cấp hệ thống X-TRAC 7 này.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
ĐO GÓC
Phương phápsố đọc tuyệt đối
Số đọc nhỏ nhất1"/5" | (0.1/0.5mgon)
Độ chính xác1", 3" | (0.3mgon)
Bù nghiêng2 trục
Phạm vi bù±6'
ĐO KHOẢNG CÁCH
Gương đơn3,000m
Gương chùm 34,000m
Gương chùm 95,000m
Đo không gương1.5m - 250m
Đo xa không gương5.0m - 2,000m
ĐỘ CHÍNH XÁC
Có gươngtinh 0.2mm / 1mm ±(2mm+2ppmxD*) m.s.e.
Không gươngtinh 0.2mm / 1mm ±(5mm) m.s.e.
Đo xa không gươngtinh 1mm ±(10mm+10ppmxD*) m.s.e.
ẢNH
Máy ảnh(2) 1.3mp
Tốc độ1 - 10fps
Khả năng quétMax 20 pts/sec
GIAO DIỆN SỬ DỤNG
Giao diệnMicrosoft Windows CE.NET 4.2
Hệ thống xử lýIntel PXA255 400Mhz
Màn hìnhMàn hình màu

Download Video:

Thứ 5, 18-08-2011
IS Imaging Station download
http://img.youtube.com/vi/6MP68fhxMeQ/1.jpg
IS Imaging Station video
http://img.youtube.com/vi/u1TA7-SkMzE/1.jpg
IS Imaging Station video
Download tài liệu:

Thứ 5, 18-08-2011
IS Imaging Station download