Các mô hình có thể xây dựng để điều khiển máy móc và công trường

MAGNET Site là một phần mềm khảo sát và lập mô hình xây dựng có đầy đủ tính năng cho bất kỳ dự án đường bộ hoặc công trường nào. Các nhà thầu và cụ thể là những người xây dựng mô hình 3D đánh giá cao bộ công cụ toàn diện với quy trình làm việc dễ học và khả năng kết nối với hiện trường. Dễ dàng nâng cấp kế hoạch 2D và tạo mô hình đường và địa điểm 3D từ các tệp CAD hoặc PDF. Đơn giản hóa các dự án thiết kế đường phức tạp và hợp lý hóa thiết kế hành lang đường bộ, đường cao tốc và nút giao thông.

  • Tạo mô hình 3D cho các máy điều khiển
  • Bộ công cụ chuyển đổi 2D sang 3D mở rộng, bao gồm các kết cấu rất linh hoạt
  • Chức năng thiết kế đường đầy đủ
  • Khả năng hợp nhất các mô hình bề mặt
  • Thiết kế pad tự động với cân bằng cắt/điền tự động
  • Nhiều mức độ lịch trình
  • Dọn dẹp dữ liệu CAD tự động
  • Thư viện lớn các định dạng tương thích
  • Kết nối Sitelink3D và MAGNET Enterprise

Xây dựng mô hình kỹ thuật số của địa hình

Các mô hình địa hình kỹ thuật số của Topcon có thể được chuyển trực tiếp tới máy móc, đội hiện trường hoặc các bên liên quan của dự án để nhóm dự án được kết nối tốt hơn. Các mô hình địa hình kỹ thuật số (DTM) cung cấp dữ liệu đại diện cho dự án bề mặt hiệu quả được sử dụng để điều khiển máy và khoanh vùng cũng như để tạo bản đồ địa hình, trích xuất khối lượng cắt và tạo báo cáo tiến độ.

MAGNET Site hoàn hảo cho các ứng dụng:

MAGNET Office Site – Các tính năng chính

Nhắn tin

Gửi tin nhắn trò chuyện cho các thành viên khác trong tài khoản công ty của bạn. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn khi giao tiếp trong các ứng dụng và mạng công ty tư nhân của mình.

Dữ Liệu CAD độc lập

Các sản phẩm MAGNET Office không yêu cầu bất kỳ giấy phép CAD bổ sung nào. Tận dụng lợi thế của các cài đặt độc lập có khả năng xử lý tất cả các nhu cầu soạn thảo xây dựng và khảo sát của bạn.

Quan sát ở nhiều góc độ

MAGNET Office cung cấp một số chế độ xem phối cảnh khác nhau và đồng thời cho dữ liệu thiết kế của bạn. Nâng cao năng suất của bạn bằng cách xem các thay đổi thiết kế của bạn từ nhiều góc độ.

Công cụ soạn thảo

Các công cụ thiết kế và soạn thảo trong phần mềm MAGNET Office Site cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần cho các ứng dụng xây dựng và khảo sát.

Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào và bất cứ đâu bạn cần hỗ trợ các sản phẩm của TOPCON