Đo đạc, Thiết kế và Xây dựng lối đi riêng của bạn

Công nghệ định vị của chúng tôi được biết đến trên toàn cầu vì dễ sử dụng và tính linh hoạt vô song. Kết thúc dự án của bạn đúng thời hạn và ngân sách với công nghệ khảo sát chính xác và đáng tin cậy nhất hiện có.

“Chúng tôi biết rằng sẽ có đủ loại vấn đề mà chúng tôi sẽ phải đối mặt trong lĩnh vực này, nhưng thiết bị Topcon của chúng tôi sẽ giải quyết được những vấn đề đó.”

— Garrett Spease, Affinis Corp Civil Engineering

“Các thiết bị của Topcon hướng đến tiêu chí bền hơn, thân thiện hơn với người dùng và được chế tạo để hoạt động tốt hơn trong thực tiễn.”

— Scott Schumacher, Pyramid contractors

Tích hợp dễ dàng

Các định dạng tệp độc quyền, không tương thích và dữ liệu silo làm tăng khối lượng công việc của bạn và giảm hiệu quả. Tối ưu hóa thời gian và công sức của bạn bằng các công cụ hợp nhất tất cả các loại tệp và dữ liệu của bạn vào một môi trường tương thích – cho phép bạn thực hiện công việc của mình tại hiện trường và dễ dàng xuất dữ liệu đến nơi cần đến.

Đủ gần không có nghĩa là đủ tốt

Dữ liệu khảo sát không chính xác có thể làm hỏng danh tiếng của bạn và tăng trách nhiệm pháp lý. Từ các máy toàn đạc tự động, GNSS và hơn thế nữa, các sản phẩm của chúng tôi hoạt động trong các điều kiện khắt khe nhất để cung cấp dữ liệu, phần cứng và phần mềm mà bạn có thể tin tưởng.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp của chúng tôi bằng cách chọn ứng dụng thích hợp của bạn.

Khảo Sát Thực Địa

Quét Dữ Liệu

Quan Trắc