Cho độ tin cậy và độ chính xác cao nhất

Khi dự án của bạn yêu cầu độ chính xác đo vượt trội, hãy sử dụng máy toàn đạc tự động MS AXII để đảm bảo hiệu suất.

  • Tùy chọn độ chính xác góc là 0,5” hoặc 1”
  • Độ chính xác khoảng cách đáng tin cậy ở mức 0,5mm
  • Giám sát 2D nhanh chóng và có thể tùy chỉnh
  • Độ chính xác tự động chuẩn trực là 1”
  • Tự động phát hiện ma trận và thu thập mục tiêu

Không có chỗ cho những sai sót

Các nhiệm vụ kỹ thuật dân dụng chính thường đòi hỏi độ chính xác và độ tin cậy cao nhất, và máy toàn đạc tự động MS AXII có thể đáp ứng được. MS AXII được thiết kế để đo chính xác kích thước và hình học, ngay cả khi các mục tiêu bị dịch chuyển và biến dạng. Máy toàn đạc này đáp ứng nhu cầu đo đạc có độ chính xác cao trong các dự án sản xuất, dịch vụ và bảo trì.

Máy toàn đạc độ chính xác cao

MS AXII Series

Giám sát 2D nhanh chóng

Ngoài các mối nguy hiểm tự nhiên, chẳng hạn như thời tiết khắc nghiệt, chuyển động của đất hoặc thay đổi mực nước ngầm, các công trình kỹ thuật, chẳng hạn như tòa nhà, đập, đường hầm và cầu luôn có thể bị ảnh hưởng bởi chuyển động do việc đào xới, xây dựng nặng và thi công cọc. MS series cung cấp độ chính xác đo vượt trội và được trang bị chức năng bảo vệ tác động môi trường và cần thiết trong các ứng dụng giám sát, cho phép nó được sử dụng trong giải pháp giám sát có độ chính xác cao.

Đo lường công nghiệp

MS05 AXII, khi sử dụng các mục tiêu tấm phản quang, có thể đạt được độ chính xác dưới milimet cho phép đo hình dạng và căn chỉnh của các cấu trúc quy mô lớn như cây cối và cầu, cũng như các phép đo chính xác về tàu, toa xe lửa và máy bay.

Ưu tiên hàng đầu cho khảo sát

MS series cung cấp độ chính xác góc có độ chính xác cao (MS05 AXII: 0,5”, MS1 AXII: 1”) có thể được sử dụng cho nhiều phép đo chính xác. Được trang bị hệ thống theo dõi tự động, máy toàn đạc tự động có độ chính xác cao có thể được cấu hình bằng hệ thống điều khiển từ xa.

Thuật toán tự động bắt điểm đo nâng cao cho nhiều lăng kính

Kết hợp một thuật toán tự động định hướng nâng cao*, được tối ưu hóa cho các ứng dụng giám sát, nó sẽ tự động quan sát lăng kính gần trung tâm kính nhất bất kể khoảng cách từ thiết bị. Điều này hoạt động ngay cả khi có nhiều lăng kính hoặc các đối tượng phản chiếu khác trong trường nhìn, giúp tăng cường đáng kể độ tin cậy trong việc theo dõi định kỳ các vị trí lăng kính được xác định trước.

Quét trước phản xạ để thiết lập giám sát

MS series tự động tìm kiếm trong khu vực được xác định trước để nhanh chóng đo các gương phản xạ làm vị trí ban đầu cho các phép đo thông thường tiếp theo. Chức năng này hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc bóng tối mà mắt người không thể nhìn thấy rõ các tấm phản quang.

Máy đo khoảng cách siêu chính xác MS05AXII

Sử dụng các mục tiêu phản chiếu, MS05 AXII cung cấp độ chính xác dưới milimet (0,5 mm + 1 ppm) trong phạm vi lên tới 200 m. MS1 AXII được nhân đôi lên 400 m với mặt trắng Kodak (90% phản quang).

Hiệu chuẩn góc nâng cao

Công nghệ mã hóa góc tiên tiến của Topcon với hệ thống hiệu chuẩn độc quyền cung cấp độ chính xác góc “tốt nhất trong các sản phẩm cùng loại”, 0,5” (MS05 AXII) và 1” (MS1 AXII).

Điều chỉnh cơ cấu đo góc

Cơ chế bù mức hai trục có phạm vi điều chỉnh rộng hơn ±6‘, rộng gấp đôi so với các mẫu trước đó. Điều này cho phép hiệu suất đo chính xác cao.

Tự động bắt điểm đo chính xác

Độ chính xác của bắt điểm tự động* với lăng kính tiêu chuẩn là 1” (1 mm ở 200 m) và 4” (1 mm ở 50 m) với tấm phản quang.

*Độ chính xác của bắt điểm tự động được xác minh bằng các phương pháp được chỉ định bởi ISO 17123-3.

Angle Measurement
Accuracy*: MS05AXII: 0.5” (0.15mgon*)
MS1AXII: 1” (0.3mgon*)
Minimum Reading: MS05AX: 0.1″ (0.02 mgon)
MS1AX: 0.5″( 0.1 mgon)
*ISO 17123-3
Distance Measurement
Non-Prism Mode : MS05AX: 100m 
MS1AX: 400m
Reflective Sheet: MS05AX: 200m 
MS1AX: 200m
1 Prism: 3,500m for both
Accuracy
Non-Prism Mode: MS05AX: 1mm + 1ppm
MS1AX: 2mm + 1ppm up to 200m
Reflective Sheet: MS05AX: 0.5mm + 1ppm 
MS1AX: 1mm + 1ppm
1 Prism: MS05AX: 0.8mm + 1ppm
MS1AX: 1mm + 1ppm
Minimum Reading: MS05AX: 0.01mm / 0.1mm
MS1AX: 0.1mm / 1mm
Physical and Environmental
Ingress Protection: IP-65
Operating Temperature: -20 to +50 ºC
Storage Temperature: -30 to +70 ºC

MS AXII phù hợp với các ứng dụng:

Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào và bất cứ đâu bạn cần hỗ trợ các sản phẩm của TOPCON

ĐẾN TRANG LIÊN HỆ