Ra mắt thương hiệu mới 2LS cho máy laser và thủy bình

Ra mắt hàng loạt máy laser và thủy bình thương hiệu mới – 2Ls giá rẻ. Các thương hiệu 2Ls được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa máy laser và laser công nghiệp chất lượng, mức độ và các công cụ khảo sát được sử dụng xây dựng lớn và các dự án kỹ thuật dân sự. Là một thành viên của Tập đoàn Topcon của các thương hiệu, sản phẩm 2Ls kết hợp các tính năng tiên tiến không có sẵn trong xây dựng-loại tia laser và các sản phẩm quang học khác.

Bốn mô hình mới là có sẵn với các thương hiệu 2Ls máy thủy bình tự động Orion, Gemini loạt laser nội thất, hàng loạt Leo của dòng laser và hệ thống Taurus quay laser.

Các sản phẩm 2Ls cao chất lượng các công cụ định vị lý tưởng cho các nhà xây dựng nhà, remodelers, formers bê tông, nhà thầu cơ khí, vách thạch cao và các trình cài đặt trần, “ông Brian Juroff, giám đốc bán hàng, cho biêt.

“Những công cụ mới là hoàn hảo cho bất cứ ai có nhu cầu độ cao, đáng tin cậy, chính xác và kiểm soát sự liên kết với một mức giá phải chăng. Chúng được thiết kế cho việc sử dụng trang web xây dựng chắc chắn nhất, và rất phải chăng. ”

Orion tự động quang kỹ thuật số cấp
Hệ thống Orion là một trình độ kỹ thuật số quang học được thiết kế đặc biệt cho công việc san lấp mặt bằng hoặc độ cao. Juroff nói: “Sử dụng công nghệ thường chỉ có trên các công cụ điều tra có độ chính xác cao, point-and-shoot thiết kế điện tử của nó dễ dàng loại bỏ các dự đoán và các lỗi tiềm năng.”

Ông nói, “Bạn muốn đọc lỗi miễn phí? Bạn có nó với Orion. Bằng cách đọc các mã vạch trên một thanh độ cao, nó sẽ tự động hiển thị độ cao và khoảng cách “Nó đi kèm với một băng mã có thể thu thanh có thể được sử dụng cho các phép đo lên đến 30m (100 ft).

Gemini đa mục đích laser
Các dòng sản phẩm Gemini laser được thiết kế để tăng năng suất trên tất cả các ứng dụng ngang, dọc hoặc plumb, và là lý tưởng cho công việc nội thất.

Loạt bài này có hai mô hình chùm tia màu đỏ bình thường hoặc cao khả năng hiển thị GreenBeam ®. “Các hệ thống Gemini cũng bao gồm sự tiện lợi của điều khiển từ xa,” Juroff.

Các tính năng khác bao gồm:
– Tự động tự-san lấp mặt bằng
– Ngang, dọc, plumb và phù hợp, độ dốc chế độ
– Tăng cường khả năng hiển thị chùm tia
Máy đa dòng laser Leo
“Loạt Leo có thể làm tất cả cho bố trí và chuyển điểm,.” Juroff. Ba mô hình – 3 – 5, và 7 chùm – có sẵn.

Ông cho biết, giá phù hợp với mọi ngân sách, các loạt Leo tia laser được thiết kế để sử dụng bởi tất cả các loại của các nhà thầu remodelers, vách thạch cao, HVAC, điện, GC của để nhanh chóng thiết lập góc hoàn hảo và điểm chuyển giao cho các bức tường, Tường, trần nhà, sàn … bất kỳ công việc “loạt Leo. là dễ dàng hoạt động và các tính năng cực kỳ sáng chùm tia laser màu đỏ.

Taurus chung xây dựng tia laser
Taurus laser là laser hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng làm việc bằng phẳng,. “Juroff. “Fast-up và dễ dàng hoạt động của công cụ này chắc chắn đẩy nó vào vị trí hàng đầu của laser xây dựng giá cả phải chăng.”

Tự san lấp mặt bằng công cụ tự động có một phạm vi 300m (1000 ft) làm việc, làm cho nó có thể “làm việc gần như bất kỳ trang web công việc với một thiết lập,” Juroff. “Taurus cho bảo vệ thêm. Nếu mức laser bị xáo trộn, tắt tự động và gửi một cảnh báo để các nhà điều hành không đi off-cấp “, ông nói.

Taurus cũng bao gồm một máy dò LS-1 laser với màn hình hiển thị LCD hai mặt.

Trả lời