Giới thiệu máy toàn đạc Topcon series OS đa công nghệ

Hệ điều hành bao gồm phần mềm MAGNET, TSshield viễn thông mô-đun, LongLink hệ thống truyền thông không dây

Hệ thống định vị Topcon (TPS) công bố máy toàn đạc mới có nhiều đổi mới công nghệ chính, bao gồm cả phần mềm ứng dụng on-board MAGNET ™ trường.

Công nghệ mới của dòng hệ điều hành mới bao gồm LongLink ™, một thời gian dài hệ thống đường dây thông tin liên lạc, và TSshield ™, viễn thông-thông tin liên lạc tiên tiến dựa trên mô-đun được thiết kế để bảo vệ đầu tư của chủ sở hữu.

Brice Walker, phó chủ tịch, khảo sát, cho biết: “Dòng hệ điều hành cung cấp các tính năng tiên tiến sẽ không chỉ cải thiện đáng kể năng suất và chất lượng công việc, nhưng cũng sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ dự án của bạn hiệu quả hơn.”

Walker cho biết, “Một lợi ích lớn của hệ điều hành Microsoft Windows trên ® CE6 
 tính năng. Các tổng đài hệ điều hành có một hệ điều hành Windows CE6 máy tính để chạy phần mềm trường MAGNET và cung cấp các biểu tượng lớn đầy màu sắc với hoạt động màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng, dễ nhớ. ”

Jason Hallett, TPS giám đốc của các ứng dụng phần mềm quản lý sản phẩm, cho biết: “MAGNET trường on-board là một trong những thành phần của giải pháp tổng thể MAGNET. MAGNET xem xét tất cả mọi thứ từ bộ sưu tập dữ liệu, CAD, thao tác dữ liệu và báo cáo, trao đổi dữ liệu, và quản lý dự án dựa trên đám mây trong một môi trường điện toán đám mây liên kết. Tập đoàn Topcon đã tạo ra một hệ thống phần mềm mang lại cải thiện năng suất tất cả các phần của một tổ chức khảo sát, xây dựng, và chúng tôi đã làm cho nó đơn giản và giá cả phải chăng. ”

Hệ điều hành này có sẵn các model với độ chính xác 1, 2, 3, và 5

LongLink mô-đun truyền thông độc quyền, khi kết nối với một nhà sưu tập dữ liệu tương thích, cung cấp một “cực thông minh” có năng suất cao hoạt động cho biết thêm rằng tốc độ và độ chính xác cho hầu như tất cả các hoạt động đo lường. “Với một phạm vi gần 1000 feet, LongLink là một cách bố trí và đo lường ước mơ trở thành sự thật”, Walker nói. Tín hiệu cầm tay và truyền thông lĩnh vực dễ bị lỗi của máy là một điều của quá khứ. ”

Walker cho biết “hệ điều hành đi kèm với gói phần mềm hoàn chỉnh nhất của ngành công nghiệp công nghệ tiên tiến, bao gồm cả, chính xác đo lường mạnh nhất khoảng cách điện tử (EDM) trong các lớp .

“EDM chuyên ngành có chiều rộng chùm tia nhỏ hơn so với các dụng cụ không lăng kính khác trong các lớp . Các chùm tia tại chỗ đảm bảo đo lường chính xác, đặc biệt là ở góc độ tỷ lệ cản là công nghệ lạc hậu chỉ đơn giản là không thể cung cấp. Nó cũng cực kỳ nhanh chóng với tốt hơn so với một tốc độ đo lường thứ hai . ”

Hệ điều hành có thể đo một khoảng cách không gương là 1.640 feet (500m) và 13.120 feet (4.000 m) với một gương.

Walker cho biết, “TSshield cho phép chủ sở hữu để nhận được thông báo trên công cụ cập nhật phần mềm có sẵn. Ngoài ra, nếu thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, một bản phát hành phần vững trong tương lai sẽ cho phép chủ sở hữu để gửi một tín hiệu được mã hóa hầu như bất cứ nơi nào trên thế giới để vô hiệu hóa nó. ”

Các tính năng khác của dòng hệ điều hành bao gồm:
– Kim loại khung gầm, chống nước IP65 / Đánh giá chống bụi;
– Internal 750 MB lưu trữ;
– 20 giờ tuổi thọ pin trên một đơn tính;
– 26-key bàn phím, có bốn cách backlit, mũi tên chỉ hướng;
– Nhiều ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha);
– Cổng USB lưu trữ dữ liệu;
– Nhiệt độ tiêu chuẩn-20C đến 50 C (tùy chọn nhiệt độ thấp hơn và cao hơn là có sẵn);
– Red và LED xanh đèn dẫn hướng.

Download tai lieu

Trả lời