Topcon RL-SV2S laser có năng lượng, phạm vi cho ngay cả những công việc lớn nhất

Livermore, California –
Thứ ba 24 tháng 1, 2012

Hệ thống định vị Topcon (TPS) đã phát hành một laser xây dựng mới – RL-SV2S – đó là một dốc kép, tầm xa, tự san lấp mặt bằng công cụ được thiết kế với các tính năng đa dụng.

Tony Vanneman, TPS xây dựng các sản phẩm quản lý tiếp thị, cho biết: “RL-SV2S là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ chung xây dựng, dự án kỹ thuật. Nó có một phạm vi hoạt động 2.400 ft (đường kính) vì vậy nó có sức mạnh để trang trải thậm chí các trang web việc làm lớn nhất.

“Thiết kế cho nhiều loại nhiệm vụ, thiết bị này là bằng nhau ở nhà trên xây dựng các dự án nội thất. Trong thực tế, nó là công cụ hoàn hảo bất cứ nơi nào tia laser là cần thiết cho độ dốc ngang, dốc kép hoặc các ứng dụng công việc theo chiều dọc. Laser cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng điều khiển máy. ”

RL-SV2S dốc lên đến + / độ -15 và có thể được sử dụng trong các trục X hoặc Y. Được thiết kế để cung cấp cho các nhà thầu tính linh hoạt, nó có thể được bật ở thành của nó và được sử dụng để bố trí và sắp xếp. “Chỉ cần đặt nó xuống trên mount xây dựng hoặc đính kèm nó vào một sàn và laser điện tử tự cấp cho các ứng dụng nhanh và chính xác theo chiều dọc,” Vanneman nói.

“Tia laser được nạp với các tính năng, được thiết kế để cung cấp cho các nhà thầu tăng hiệu quả trong công việc, chẳng hạn như tuổi thọ pin dài (100 giờ / kiềm và 60 giờ / sạc Ni / MH), chiều cao của thiết bị cảnh báo và các cửa chớp điện tử. Những công cụ này có thể được truy cập vào bảng điều khiển phía trước hoặc trên một thiết bị điều khiển từ xa mà đến tiêu chuẩn. Bộ điều khiển vô tuyến từ xa có giao diện giống như RL-SV2S, cung cấp quen thuộc ngay lập tức cho người sử dụng,. “Vanneman.

“RL-SV2S là cực kỳ chắc chắn, có tay cầm lớn ergonomic, nó được thiết kế để có những tiếng nổ và những va chạm là không thể tránh xảy ra trên các trang web việc làm.”

Các tính năng RL-SV2S chống môi trường ngành công nghiệp hàng đầu bao gồm một đánh giá nước / chống bụi IP66 và nhiệt độ hoạt động từ-20C đến +50 C.

“Laser mới sau trong một đường dài của máy phát laser chất lượng tốt hơn từ Topcon, và với một mức giá kinh tế”, Vanneman. “Hiệu suất cao, chi phí thấp hơn. Nhà thầu sẽ nhanh chóng nhận ra giá trị của các nhạc cụ bởi tính linh hoạt và tiết kiệm thời gian. ”

RL-SV2S mới đi kèm với một ngành công nghiệp hàng đầu, đảm bảo nhà máy sản xuất năm năm.
Topcon xây dựng xây dựng, chắc chắn đáng tin cậy và các công cụ khảo sát và bảo đảm này mở rộng đối với các vấn đề sản phẩm nhà máy phản ánh sự tự tin rất lớn của công ty chúng tôi trong các sản phẩm của nó,. “Vanneman.

Trả lời