Sản Phẩm mới của Topcon

Hãng Topcon ra mắt máy toàn đạc điện tử thế hệ mới serie – ES

Thứ hai, 23/01/2012 LIVERMORE, Calif.

Thiết lập một thế hệ toàn đạc mới về hình dáng, chức năng và độ chính xác

TPS lần đầu tiên công bố một serie máy toàn đạc điện tử không gương mới và độc đáo về khả năng đo đạc, tốc độ đo, độ chính xác và bảo mật, đó là dòng ES .

Ngoài ra nó còn có hệ thống bảo mật và bảo trì đầu tiên trên thế giới (TSshield™), serie ES có tính năng LongLink™, hệ thống kết nối bằng wireless trong 1 khoảng cách xa.

Serie ES bao gồm các model với độ chính xác 1, 2, 3, 5, and 7 giây.

Ông Brice Walker, phó chủ tịch kinh doanh máy khảo sát cho biết, “TSerie ES thay đổi nhận thức và định nghĩa lại những gì thông thường là trong khảo sát và các ngành công nghiệp dân sự. Nó có khả năng mạnh mẽ và chính xác trong việc đo đạc điện tử không gương”.

Ông ấy nói rằng “Khả năng đo không gương bằng chùm tia làm cho việc đo đạt độ chính xác cao hơn, đặc biệt ở góc đo hẹp những nơi mà công nghệ đơn giản không thể sử dụng được”.”

Serie ES đo không gương đến 500m (1,640 feet) và 4,000m (13,120 feet) với gương đơn.

Công nghệ kết nối LongLink mới của Topcon, công nghệ Wireless tính năng Bluetooth® cấp 1, trong khoảng 300m (984 feet), và cho phép các trường đo của ES phát triển như một giải pháp đo tự động, “Pole-dựa trên các ứng dụng đã không bao giờ được dễ dàng hơn hoặcchính xác hơn,” Ông Walker nói.

“Máy ES được thiết kế như một thiết bị đa chức năng, các module kết nối thông tin dựa trên định vị – TSshield – một tập đoàn Topcon đổi mới nhằm mục đích bảo vệ đầu tư của bạn”.

Các module viễn thông, có sẵn thông qua một bản update phần mềm ” sẽ chứng minh vô giá nếu thiết bị bị thất lạc hoặc bị đánh cắp,” ông nói. “Bạn có thể gửi một tín hiệu mã hóa và vô hiệu hóa nó.”

Chủ sở hữu cũng sẽ nhận được thông báo trên màn hình cập nhật phần mềm, mà có thể được tải về và cài đặt trên một kết nối WiFi bất cứ nơi nào trên thế giới.

Ông Walker nói rằng “ES được tăng cường bởi các series có tuổi thọ pin dài nhất với một lần sạc duy nhất trong ngành công nghiệp – 36 giờ – làm cho nó có thể làm việc gần một tuần làm việc đầy đủ mà không cần sạc”.

Ông nói “Độ chính xác, hiệu suất, bảo mật, khung kim loại, thuận tiện, giá cả phải chăng … tất cả mọi thứ bất kỳ nhà điều hành có thể muốn trong một máy toàn đạc điện tử,” ông nói.

Thêm vào đó là các đặc điểm khác của serie ES bao gồm:
– Kim loại vỏ máy, chỉ tiêu IP66 chống nước / chống bụi .
– Bảng điều khiển với 10 phím và màn hình LCD lớn.
– Bảo vệ môi trường cổng lưu trữ dữ liệu USB.
– Tiêu chuẩn nhiệt độ-20C đến +50 C. (Có thể tùy chọn nhiệt độ thấp hơn và cao hơn )
– Chức năng 1 phím .

Trả lời