Topcon và DynaRoad công bố phát hành phần mềm lập kế hoạch

LIVERMORE, Calif. – Thứ 3, 15/11/2011

Topcon (TPS) và DynaRoad Oy, một công ty phần mềm tại Helsinki, Phần Lan, công bố việc phát hành của phần mềm lập kế hoạch xây dựng DynaRoad v5.2 .

Đầu năm nay, TPS mua một phần đáng kể DynaRoad Oy, công ty phát triển phần mềm quản lý dự án thiết kế đặc biệt cho xây dựng quy mô lớn như đường cao tốc, đường hầm, đường sắt, phát triển khu vực và các dự án cảng.

Ông Juuso Makinen, Giám đốc điều hành DynaRoad Oy, cho biết: “Phiên bản 5.2 đã được cải thiện các công cụ lập kế hoạch với một cái bản đồ cho việc hiển thị tuần tiến độ thực hiện dự án theo tuần. Phần mềm này cũng có các công cụ công nghiệp cụ thể. Ví dụ, làm đất, phiên bản mới cho phép nhập số lượng dữ liệu trực tiếp từ một bảng tính Microsoft ® Excel để trong vòng vài phút, người sử dụng phát triển một kế hoạch đại chúng. ”

Ông cho biết rằng phiên bản mới cũng cung cấp một cái nhìn mới và cảm giác trong quan điểm đồ họa và đã được thêm vào hướng dẫn lập kế hoạch tương tác và các dự án mẫu.

Tại thời điểm mua, Ivan Di Federico TPS Giám đốc chiến lược, cho biết: “Nhà thầu và nhà thiết kế sử dụng các sản phẩm DynaRoad và dịch vụ để tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tối ưu và kiểm soát việc sản xuất các dự án đào đắp lớn và phức tạp.

“Các giải pháp DynaRoad kết hợp tối ưu hóa đường khối lượng, lập kế hoạch dựa trên vị trí và kiểm soát sản xuất.”

Trước khi ký hợp đồng mua bán, DynaRoad và TPS đã làm việc cùng nhau phát triển sản phẩm quy hoạch, quản lý tài sản và lập kế hoạch.

Để biết thêm thông tin về việc phát hành và dùng thử miễn phí có sẵn tại www.dynaroad.com/5.2.

DynaRoad Oy: Được thành lập vào năm 2005 tại Helsinki, Phần Lan, DynaRoad Oy là một nhà phát triển hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ quản lý dự án cho công trình dân dụng, làm đất và xây dựng cơ sở hạ tầng.

Công ty Hệ thống định vị Topcon (TPS) thiết kế và sản xuất sản phẩm và giải pháp định vị chính xác cho việc khảo sát toàn cầu, xây dựng, nông nghiệp, kỹ thuật dân sự, lập bản đồ và GIS, quản lý tài sản và kiểm soát thị trường điện thoại di động. Công ty mẹ của TPS, Tổng công ty Topcon (Tokyo Stock Exchange – 7732), được thành lập vào năm 1932.

Trả lời